Giải pháp cho vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Bạn đang đau đầu tìm giải pháp cho một lô hàng lớn cần chuyển đi gấp?

Bạn không biết phải xử lý như thế nào về những lưu trình thủ tục rắc rối đi kèm?

Bạn không quen biết ai để nhờ sự trợ giúp, hay tư vấn?

Bạn lo lắng không biết lô hàng của mình chuyển đi có an toàn và đúng thời gian mong muốn?

Và quan trọng, chi phí vận chuyển khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ?

Khi gặp phải tình huống này, việc đầu tiên bạn cần làm là lên Google gõ ngay các từ khóa: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa, an toàn, nhanh chóng, giá rẻ, INTERLINK. Khi đó, bạn sẽ có chìa khóa để giải quyết các nút thắt của mình.

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Thực tế cho thấy, không phải ngẫu nhiên, các dịch vụ vận tải biển lại đảm nhận đến 3/5 khối lượng vận chuyển hành hóa trên thế giới.

Với vai trò là một doanh nghiệp chuyên về giao nhận,vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đặc biệt thế mạnh ở các thị trường quốc tế chính gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á. INTERLINK hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích:

  1. Vì sao bạn nên chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển?

– Cự ly dài: Các dịch vụ vận tải biển có thể đáp ứng vận chuyển được các loại hàng hóa đường dài, trong khi với loại hình vận chuyển bằng đường bộ thì đa phần chỉ phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa ở cự li ngắn và trung bình.

– Đa dạng hàng hóa: Có khả năng vận chuyển được nhiều loại mặt hàng khác nhau, không hạn chế về số lượng, kích cỡ…

– Chi phí thấp: Chính vì vận chuyển với số lượng lớn nên bạn cũng được ưu đãi về mặt giá cả. Cũng như các phương thức vận chuyển khác, thì cước phí của vận tải biển còn tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản như quãng đường, thời gian vận chuyển,… Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải biển có thể tự “hét” giá cước phí vận chuyển, mà các cơ sở tính cước phí đều được căn cứ theo các điều khoản theo incoterm (tập hợp các quy tắc quy định trong buôn bán quốc tế của ICC).

– Tính An toàn: do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tỷ lệ rủi ro của sự cố va chạm, tai nạn trong quá trình vận chuyển tương đối thấp, giúp hàng hóa luôn an toàn, ít mất mát, hư hỏng. Với những ưu điểm trên nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp của Việt Nam tin dùng phương thức vận chuyển hàng hóa qua đường biển sang Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  1. Bạn được lợi gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của INTERLINK?

Với lợi thế và đặc tính của việc vận chuyển hàng hóa đường biển, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Hàng ngày lên Google gõ cụm từ Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, lời khuyến cáo của bài viết này đưa ra là: “Hãy trở thành người sử dụng dịch vụ thông minh” bằng cách lựa chọn cho mình một đối tác có thể đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, toàn diện nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Đề xuất cho bạn đó là cụm từ khóa INTERLINK với nhiều lợi thế nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh như sau:

– Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, Interlink tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về vấn đề thời gian, chi phí.

– Kho lưu trữ an toàn, thuận tiện. Interlink có 2 kho với tổng diện tích hơn 3200m2. Kho Thủ Đức ngay trạm thu phí xa lộ Hà Nội, vị trí thuận tiện trong việc lấy hàng, giám sát đóng hàng, chuyển hàng đến cảng. Với đội xe tải, xe container chuyên nghiệp và hiện đại, INTERLINK cam kết gom hàng, đóng hàng linh hoạt và chủ động về thời gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Hàng nguyên Container: Do có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn, INTERLINK cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.

– Lợi thế thị trường: Bên cạnh thị trường trong nước và các khu vưcc khác, INTERLINK đặc biệt thế mạnh ở các thị trường quốc tế chính gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Nguồn: http://interlink.com.vn/vi/van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bien-an-toan-gia-re-dich-vu-van-chuyen-duong-bien-bac-my-tay-au-uc-dong-nam-a-va-dong-a/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s