Trào lưu làm đẹp mới cho nam giới hiện nay

 

Ngày xưa người ta thường nói, con gái, phụ nữ da trắng thì là xinh nhất còn con trai, đàn ông thì phải nước da ngâm mới ngầu, mới mạnh mẽ.Nhưng đó là mẩu chuẩn của ngày xưa, ngày nay xã hội phát triển, ngày nay là thời buổi của sự hội nhập, vì thế chúng ta đã thay đổi đi quan điểm nữ trắng xinh, nam đen ngầu chỉ còn đúng phân nữa thôi. Đúng ở phần nữ trắng xinh thôi. Mọi người thử nhìn và để ý xem những nam diễn viên, ca sĩ ở nước ngoài cũng như đất nước của chúng ta. Mọi người sẽ thấy hầu như ai nấy cũng đều sở hữu cho mình một làn da khá, sáng trắng và mịn màng không phải la một làn da đen, rám nắng đúng không ạ.

Đó là một trong những minh chứng cho chúng ta thấy hình ảnh chàng trai đem ngầu không phải là sự ưa chuộng của xu hướng bây giờ mà là hình ảnh của một chàng trai với là da trắng sáng, mịn màng, thư sinh, nho nhã đúng không ạ. Vậy làn da trắng tuyệt vời ấy làm sao có ạ? Nếu nói bẩm sinh thì chỉ chiếm hai mươi phân trăm thôi ạ nhưng mất hết đi mười phân trăm vì thời tiết việt nam chúng ta khó mà có thể giữ cho da trắng, mịn màng ạ. Chính vì thế, đã xuất hiện ra một phương pháp để đáp ứng nhu cầu đó là tắm trắng cho nam ạ. Là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả được nhiều người tín nhiệm ở các thẩm mĩ viện uy tín. Phương pháp này đều có ở mọi nơi trên đất nước chúng ta và nó khá phổ biến, đặc biệt là những thành thị lớn sầm uất. Tắm trắng cho nam tại TPHCM giờ đây đã trở thành

trào lưu quen thuộc. Nhờ vào phương pháp tắm trắng cho nam mà những nam giới mong ước có làn da trắng đã thực hiện được,làn da trắng giúp nam giới trở nên lịch lãm, sang trọng, sạch sẽ,quyến rủ hơn trong mắt các bạn nữ cũng như tự tin hơn với người đối diện khi giao tiếp.Vì thế, tắm trắng cho nam rất được nhiều bạn nam ưa chuộng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s