Nhiều spa nhái theo tên các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

 

Ngày nay nhiều các spa nhỏ lẽ đã có kế hoạch nhái theo tên các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM mong mau chóng tìm kiếm được khách hang cho mình, tuy nhiên lại gây ảnh hưởng xấu đến nhiều nhân tố.

Dịch vụ tắm trắng hiện nay không chỉ thu hút người sử dụng do xu hướng da trắng là da đẹp như hiện nay, mà dịch vụ tắm trắng còn thu hút rất nhiều các spa tắm trắng mở ra để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của nhiều người. Tuy nhiên vì muốn nhanh chóng có khách hàng nên nhiều spa tắm trắng không ngại ngần đặt tên nhái theo tên của các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM.

Việc làm này thật sự rất nguy hiểm cho người sử dụng khi mà chúng ta sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và khó phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Khi không thể nào phân biệt được đâu là spa tắm trắng nhái người sử dụng sẽ dễ dàng đặt lầm niềm tin khi đến sử dụng dịch vụ tại các soa tắm trắng nhái này. Ngoài ra việc các spa tắm trắng nhái này còn có ảnh hưởng rất lớn tới các spa tắm trắng uy tín, nếu như người sử dụng dịch vụ không sang suốt sẽ rất dễ khiến các spa mất uy tín với người sử dụng. Với tình trạng này như hiện nay thì các cơ quan quản lý cần phải có hành động nào dó để có thể giúp đỡ các spa tắm trắng uy tín có thể minh oan cho mình cũng như bảo vệ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. bảo vệ những người vì nhẫm lẫn và những lời tư vấn không rõ ràng khiến cho những ai có nhu cầu tắm trắng rất dễ bị nhầm lẫn.

Ngoài ra thì bản thân các spa cũng nên có những biện pháp tích cực để chống lại hành động mạo danh này. Nên có những thông báo rõ ràng về thông tin của mình để người sử dụng sẽ không phải nhầm lẫn khi được dẫn dụ sang một địa chỉ khác. Sự nguy hiểm mà việc các spa nhỏ lẻ mạo danh các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM không chỉ có ảnh hưởng tới người sử dụng, mà bản thân các spa bị mạo danh cũng bị tổn thất không hề nhỏ về danh tiếng mà mình xây dựng bao năm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s