Nguyên tắc vàng khi tắm trắng tại nhà

 

Để tiết kiệm chi phí tắm trắng khi đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì không ít chị em lựa chọn phương pháp tắm trắng tại nhà. Tuy nhiên, việc tự tắm trắng cũng cần những hiểu biết về da và làm đẹp nhất định thì mới thành công mà không làm phí thời gian cũng như tiền bạc, để da đẹp an toàn và đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những nguyên tắc này.

Thứ nhất chính là nguyên tắc làm sạch da. Tại các trung tâm làm đẹp, tắm trắng là một quy trình gồm rất nhiều bước: tẩy da chết, xông hơi, thoa kem, massage tinh dầu,… nhưng ở tại gia thì việc thực hiện tất cả các bước trên là rất khó khăn vì không có đủ các phương tiện hiện đại. Nhưng có một bước rất dễ thực hiện và nhất thiết phải làm, đó chính là tẩy da chết. Hàng ngày, trên làn da của chúng ta không ngừng sản sinh ra những tế bảo chết, chúng tích tụ và tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt da. Chính vì vậy, để da có thể hấp thụ được các dưỡng chất một cách tốt nhất thì cần thiết phải tẩy da chết trước khi tắm trắng.

Thứ hai đó chính là không lạm dụng việc tắm trắng. Tắm trắng là một quá trình, ngay cả khi tới các trung tâm tắm trắng thì cũng cần nhiều buổi tắm trắng cách nhau một số thời gian nhất định thì mới đem lại kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, khi tắm trắng tại nhà, đối với các sản phẩm mỹ phẩm thì chị em cần phải thực hiện nghiêm túc hướng dẫn sử dụng, tắm trắng bằng các phương pháp tự nhiên cũng chỉ nên thực hiện 2 đến 3 lần một tuần. Không nên vì nóng vội muốn da trắng và tắm trắng lên tục các ngày, làm như vậy sẽ phản tác dụng, khiến da bị mỏng và mụn.

Thứ ba, cần bảo vệ và chăm sóc da khi tắm trắng. Nguyên tắc để có một làn da đẹp và trẻ trung thì luôn luôn cần bảo vệ da, nhất là sau khi tắm trắng, da của bạn sẽ mất đi một lớp bảo vệ nhất định. Nhất thiết cần thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s